Các bạn thường thấy: Trong hàng vạn người làm bất động sản liệu có bao nhiêu người trụ được với nghề sau vài năm? có rất nhiều người vào nghề rồi bỏ nghề và sinh ra nhiều suy nghĩ tiêu cực với nghề bất động sản vì ban đầu họ không có được những tư duy lựa chọn như bên dưới đây.

Kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm nếu quyết tâm các bạn sẽ học được nhưng học ở đâu? thời gian là bao lâu? bạn có đủ kiên nhẫn để bỏ thời gian và công sức hay không?

Trong bài viết này, tôi muốn các bạn phải chiêm nghiệm thật kỹ những điều căn bản cốt lõi dưới đây nếu như các bạn muốn có cơ hội thành công với nghề môi giới bất động sản. Không ai nói cho các bạn 3 điều dưới này đâu!

1. Hãy xác định cho mình một tâm thế đủ lớn trước khi bắt đầu

Trước khi gia nhập ngành môi giới bất động sản, các bạn hãy xác định trả lời rõ những câu hỏi:

  • Tại sao phải là nghề tư vấn bất động sản?
  • Mình có xác định làm nghề lâu dài theo đuổi đến cùng hay không?
  • Sau 01 năm, 02 năm, 03 năm và 05 năm mình sẽ đạt được gì khi tham gia vào nghề này?…

2. Hãy cắt bỏ con đường quay về của mình

Có rất nhiều bạn tham gia vào nghề với tâm lý thăm dò, thử làm nếu được thì tiếp tục không thì thôi vẫn quay lại làm nghề cũ lương ổn định vẫn sống tốt không sao cả. Điều này sẽ làm cho sức chiến đấu của bạn yếu đi hơn bao giờ hết.

Lời khuyên của tôi là hãy xác định không còn đường lui, không còn đường về giống như bạn bị đẩy đi một phương trời xa xôi mà ở nơi đó bạn không tự tìm được thức ăn thì sẽ chết.

  • Một là bán được để sống và chiến đấu tiếp.
  • Hai là không bán được sẽ chết.

3. Hãy tìm cho mình 1 người Leader đủ TÂM và TẦM

Đây là điều cốt lõi quan trọng nhất để bạn đi đến thành công trong nghề tư vấn bất động sản. Điều sai lầm rất quen thuộc của các bạn mới vào nghề là đi tìm cho mình 1 công ty lớn, nổi tiếng để lấy oai, nghĩ là công ty hàng ngàn người sẽ là nhiều cơ hội cho mình…

Nhưng thực tế thì chưa chắc, như Jack Ma đã khuyên:”Trước 20 tuổi, hãy học hành cho tốt. Trước 30 tuổi, hãy theo một ai đấy, vào một công ty nhỏ mà làm vì ở công ty nhỏ bạn sẽ học được cách đam mê, học cách khát khao, học cách làm nhiều việc cùng lúc”. “Trước 30 tuổi, quan trọng không phải là theo công ty nào mà theo người sếp nào. Người sếp giỏi dạy chúng ta rất khác” – ông nói.

Chính xác: Điều quan trọng không phải công ty to hay nhỏ mà điều cốt lõi là ông Sếp của mình là người như thế nào? Đây là mấu chốt của khởi đầu nghề môi giới của bạn. Hãy tìm cho mình 1 người leader, 1 người thầy có đủ cái tâm. Cái tâm nó thể hiện ở cách ông ấy sống ra sao, đối xử với người thân, bạn bè đồng nghiệp như thế nào? Cách ông ấy tương tác với những điều nhỏ nhất? Ông ấy có làm ăn chộp giật mất uy tín hay không?…

Sau đó hãy xem cái tầm của ông ấy như thế nào? Kinh nghiệm và thành tích ông ấy đạt được ra sao? Kiến thức, kỹ năng và vốn nghề của ông ấy có bao nhiêu?…Và điều quan trọng nhất hãy tìm cho mình 1 người leader biết giữ chữ TÍN.

Bạn biết đó: tại Quảng Ngãi hiện nay, Buni Land chúng tôi dám tự hào đang sở hữu khối tài sản khổng lồ mà bao công ty bất động sản lớn trong cả nước muốn có (tôi xin nhắc lại là cả nước nhé) đó là những người đang chèo lái con thuyền “Buni Land”. Họ có những thành tích đáng nể, họ có mối quan hệ rộng khắp, họ có thật nhiều kinh nghiệm sau nhiều năm chinh chiến ở các dự án bất động sản lớn nhỏ khắp cả nước. Và họ cũng đã từng trải qua nhiều cấp bậc lãnh đạo quan trọng trong các công ty bất động sản lớn trước đây.

Ngoài ra: Tại Buni Land các bạn còn được hỗ trợ nhiệt tình, tậm tâm từ các khóa đào tạo ngắn và dài ngày của lãnh đạo công ty, của phòng Marketing,… làm việc ở đây bạn sẽ có tất cả các kinh nghiệm trong thời gian ngắn nhất mà chưa chắc bên ngoài kia sau nhiều năm bạn học được.

Cuối cùng, nếu bạn tìm được cả 3 điều trên. Tôi chúc mừng bạn chỉ cần chiến đấu và chiến đấu đến cùng bất kể dự án nào, Chủ đầu tư nào, thời điểm nào đi nữa thì không quá 2 tháng các bạn sẽ có giao dịch đầu tiên!

Tin tôi đi tôi cam kết như vậy!

Nếu chưa tìm được 1 ông Sếp nào có đủ tâm và tầm như trên. Hãy liên hệ với CHÚNG TÔI (BUNI LAND), biết đâu bạn và tôi lại trở thành những người đồng nghiệp của nhau trên hành trình làm giàu từ nghề tư vấn bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *